Fashion Trend Fashion Brand

สวมเสื้อยืดอย่างไร ได้ลุคสุภาพ

    
สวมเสื้อยืดอย่างไร ได้ลุคสุภาพ

สวมเสื้อยืดอย่างไร ได้ลุคสุภาพ

เลิกความคิดเดิมๆไปได้เลยว่า ถ้าคุณคิดว่าเสื้อยืดเป็นเสื้อที่ดูไม่สุภาพ แถมยังไม่สามารถสวมใส่ไปทำงานหรือไปในที่ๆต้องการความเรียบร้อย เพราะในปัจจุบัน เทรนด์เสื้อยืดกำลังเป็นเทรนด์มาแรง หาได้ทั้งคอลเลคชั่นใหม่และเสื้อผ้าผู้หญิงลดราคา เมื่อคุณสวมคุณจะได้ลุคที่ดูสบายๆ จะเหมาะสมหรือไม่นั้นอยู่ที่สถานที่และโอกาสที่คุณจะสวม มีหลายเทคนิคมากที่จะช่วยให้เสื้อยืดเรียบๆของคุณดูโดดเด่นขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ไหนก็มั่นใจได้ในเสื้อยืดตัวเก่งของคุณ แต่ต้องระวังไว้อย่าง เสื้อยืดที่มีลวดลายกราฟฟิกที่ฉูดฉาด ลายการ์ตูน หรือสโลแกนคำคม ส่วนใหญ่ล้วนจะยากถ้าจะทำให้มันดูสุภาพขึ้น ดังนั้น เราลองมาดูกับเสื้อยืดแบบสีเรียบๆก่อนเลยดีกว่าค่ะ

สวมเสื้อยืดคู่กับเสื้อเบลเซอร์เก๋ๆ

เสื้อยืดกับกางเกงอาจจะดูสบายๆเกินไปหน่อย ในวันทำงานลองสวมเสื้อยืดคู่กับกางเกงแสลคหรือกางเกงเนื้อผ้า ที่ไม่ใช่กางเกงยีนส์แล้วสวมเสื้อคลุมเบลเซอร์ทับ เพื่อให้ได้ลุคสุภาพๆ ลองเลือกโทนสีของเสื้อคลุมเบลเซอร์ไม่ให้มีสีสันจนเกินไป อย่างสีเทา ครีม ดำ หรือน้ำเงินเข้ม จะยิ่งอัพลุค Casual ส่วนรองเท้า อย่าเผลอสวมรองเท้าส้นแบนประดับเชือกสานไปเชียวล่ะ เพราะลุคนี้รองเท้าที่คุณต้องสวมคู่กัน ควรจะเป็นรองเท้าส้นสูงแบบหุ้มส้นเท่านั้น เพื่อเพิ่มความ Smart

สวมสื้อยืดคู่กับกระโปรงทรงดินสอ

กระโปรงทรงดินสอถือเป็นกระโปรงทรง Business ลุคอยู่แล้ว เมื่อคุณสวมจะให้ลุคแบบสาวทันสมัยแก่คุณ แถมยังดูเป็นผู้หญิงคล่องแคล่วกระฉับกระเฉง ทำให้เสื้อยืดที่ดูจะไม่สุภาพเอาซะเลย กลายเป็นดูดีขึ้นซะอย่างงั้น ถ้าคุณชอบแบบเรียบๆ สวมเสื้อยืดคอกลมหรือคอวีคู่กันได้เลย แต่ถ้าชอบสวมเสื้อประดับ คอมันโล่งไปนิด หยิบสร้อยคอเส้นใหญ่มาสวมคู่กันก็เหมาะ

สวมคู่กับกระโปรงเอวสูง

 

ถ้าคุณเป็นสาวตัวเล็ก ลุคนี้น่าจะเหมาะกับคุณที่สุด สวมเสื้อยืดคู่กับกระโปรงเอวสูงจะทำให้ช่วงขาคุณดูยาวยิ่งขึ้น แถมถ้าสวมรองเท้าส้นสูงคู่กันก็จะได้ลุคชิคๆ แต่ถ้าคุณแค่อยากจะสวมให้ดูสุภาพในวันหยุด ลองสวมคู่กับรองเท้าส้นแบนประดับเชือกสานน่ารักๆดู ได้อารมณ์ชิลๆสดใส

สวมเสื้อยืดเป็นชุดเดรสไปเลย

เห็นอยู่หลายแบรนด์เสื้อผ้าที่ออกแบบเสื้อยืดผู้หญิงให้เป็นทรงชุดเดรส นั่นถือเป็นเรื่องดีๆเลยล่ะคะ เพราะคุณจะสามารถสวมเสื้อยืดได้อย่างไม่ต้องกังวลเลยว่ามันจะสุภาพหรือไม่ ตราบใดที่มันอยู่ในชุดเดรสแล้วล่ะก็ ไอรอดเสมอ ลองหาเครื่องประดับอย่างสร้อยเส้นยาวมาสวมช่วยเพิ่มความดูดีค่ะ หรือเสื้อคลุมทรง Oversize ก็ได้ลุคเซอร์ๆติสๆ

 

ขอบคุณภาพสวยๆจาก Pinterest

 

   
    

เมื่อ : 28 ก.ย. 2558 09:29:16

Recommended Tips!