Fashion Trend Fashion Brand

กระเป่าสะพาย ช่วยให้คุณดูดีได้

    
กระเป่าสะพาย ช่วยให้คุณดูดีได้

กระเป่าสะพาย ช่วยให้คุณดูดีได้

                กระเป๋ามีหลากหลายรูปแบบ และมีขายโดยทั่วไป วันนี้เรามีเทคนิคการเลือกกระเป๋าแต่ละใบ   เราควรลองกระเป๋าสพายใบนั้น และส่องดูในกระจกที่ยาวเต็มตัว เพื่อที่จะประมาณกระเป๋าใบนี้เหมาะกับสัดส่วนของเราหรือไม่ จากนั้นพิจารณาตามรูปแบบ เช่น รูป ทรง สี ขนาด ตามต้องการเลยค่ะ

กระเป๋า

                รูปทรง กระเป๋าสำหรับคนผอม ทรงกลมหรือทรงมน ส่วนคนที่มีรูปร่างค่อนข้างอ้วน ควรใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยมจะดีกว่า

                ขนาด   กระเป๋าควรมีขนาดที่เหมาะกับตัวคุณ  คนที่มีรูปร่างใหญ่ไม่ควรให้กระเป๋าใบเล็กเกินไป เพาะทำให้ดูตัวใหญ่  สำหรับคนตัวเล็กก็ไม่เหมาะที่จะสบายกระเป่าใบใหญ่ๆ เพราะยิ่งทำให้ตัวเล็ก

                ความยาวของสายสพายกระเป๋า  เหมาะกับกระเป๋าที่ยาวเท่าข้อมือหรือยาวกว่าข้อมือลงไป ส่วนผู้หญิงที่มีสโพก ควรเป็นกระเป๋าหนีบ และหากเป็นสาวร่างเล็ก ควรใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายสั้น  ไม่ยาวเกินไปเพราะทำให้คุณดูเตี้ยกว่าเดิม

                สี   ผู้หญิงที่ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง ควรใช้กระเป๋าสีสันสดใส อาจช่วยเบี่ยงเบนความสนใจได้

                ก่อนซื้อ  ต้องให้ดี และพกใช้ง่าย

กระเป๋า

                                หากคุณชอบพกของเยอะแยะ ควรใช้กระเป๋าหิ้ว(ขนาดใหญ่) หรือไม่สพายเป้  ที่สำคัญอย่างลืมตรวจสายสะพายด้วย สายสะพายที่ดีจะต้องไม่แข็งเกินไป

                กระเป๋ารับน้ำหนักของไหวหรือไม่    ก่อนซื้อให้ลองใส่ของทุกอย่างที่คุณชอบพกเป็นประจำลงไปในกระเป๋า ตรวจให้แน่ใจว่ากระเป๋าสามารถรับน้ำหนักของเหล่านั้นได้ และกระเป๋าไม่เปลี่ยนรูปทรงเมื่อใส่ของลงไป

                มีช่องเล็กสำหรับเก็บของ  หากคุณต้องการหาของต่างๆในกระเป๋าตลอดเวลา ควรใช้กระเป๋ามีช่องเล็ก เพราะจะได้หาง่าย เป็นระเบียบในการค้นหา

                ปลอดภัยไร้โจร     สาวๆ ที่ชอบใช้ที่ไม่มีซิป ต้องระวังให้ดี เพราะกระเป๋าพวกนี้มีช่องว่าง อาจทำให้พวกมือดีล้วงของมีค่าได้  หากไม่ชอบใช้กระเป่าใบเล็กควรลองหากระเป๋าที่เก็บสตางค์ และของมีค่าด้านใน เพื่อความปลอดภัย

กระเป๋าทนทานหรือเปล่า   หากคุณจำเป็นต้องพกกระเป๋าไปมาทุกวัน  ควรหากระเป๋าที่ทำจากวัสดุที่ทนทาน อย่างเช่น หนังหรือผ้าใบ จะได้ไม่เสียหรือขาดง่าย และไม่เปลืองเงินซื้อกระเป๋าใหม่บ่อยๆด้วย

 ควรค่าต่อการซื้อหรือไม่    เวลาซื้อกระเป๋าตรวจดูคุณภาพและรายละเอียดของกระเป๋าให้ดีเสียก่อน กระเป๋าจะต้องไม่มีตำหนิ ตะเข็บต้องเย็บให้เรียบร้อย และซิปก็ต้องมีคุณภาพดี

 

   
    

Tag : กระเป่า สะพาย ช่วย ให้คุณ ดูดีได้ แฟชั่น เทรนแฟชั่น
เมื่อ : 10 ก.ย. 2554 11:37:00
ที่มา: เรียบเรียงโดยทีมงาน เลดี้ทิปส์

Recommended Tips!