Fashion Trend Fashion Brand

เทคนิค สำหรับสาวอวบอ้วน แต่งตัวอย่างไรให้ดูดี

    
เทคนิค  สำหรับสาวอวบอ้วน แต่งตัวอย่างไรให้ดูดี

เทคนิค  สำหรับสาวอวบอ้วน แต่งตัวอย่างไรให้ดูดี

By : zaa zazalak

วันนี้ซ่าขอเอาใจสาวๆ  ที่มีไซส์อวบอ้วนน่ารักน่าหยิกกันหน่อยล่ะกัน   สาวๆ Ladytips ลองสังเกตรอบตัว   เราทุกวันนี้มั๊ยค่ะ  ว่าปัจจุบันนี้  ผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีรูปร่างที่อวบถึงอ้วน  แม้กระทั่งตัวของซ่าเองก็จัดอยู่ในประเภทผู้หญิงที่อวบ(เกือบอ้วนเลยอ่ะ...อิอิ)  แต่ซ่าจะบอกว่ามันไม่ใช่ปัญหาใหญ่แล้วค่ะ  เพราะซ่าจะมาแนะนำสาว Ladytips  ให้แต่งตัวแล้วดูผอมเพรียว  และดูดีกันค่ะ

เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน

เสื้อผ้าแฟชั่นชั่นนำ

ก่อนอื่นซ่าจะเริ่มที่คนมีช่วงตัวด้านบนใหญ่  หรือเป็นสาวเจ้าเนื้อที่มีไหล่ใหญ่กันก่อนนะค่ะ  สาวๆ ประเภทนี้ควรจะหาเสื้อคอวีที่เป็นสีเข้มใส่ค่ะ  เพราะเสื้อคอวีจะทำให้คอของสาวๆ ดูงามระหงขึ้นมาทันตา  แล้วยิ่งถ้าได้สายสร้อยหรือผ้าพันคอเก๋ๆ  มาใส่คู่กันแล้วยิ่งทำให้ดูดึงดูดสายตามากขึ้นค่ะ  ซ่าไม่แนะนำให้สาว  Ladytips   ใส่เสื้อที่มีการเสริมไหล่นะค่ะ  เพราะมันจะยิ่งทำให้ดูไหล่ของสาวๆ  ดูเทอะทะมากๆ เลยค่ะ  โดยเฉพาะเสื้อสีอ่อนลายขวาง   และผ้ามันๆ  ซ่าขอให้สาวๆ หลีกเลี่ยงให้ไกลเลยค่ะ(ห้ามเด็ดขาด)

เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน

เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน

เมื่อเราได้เสื้อใส่กันแล้ว  ซ่าจะพาสาวๆ ไปหากางเกง หรือ กระโปรงที่จะมาใส่ให้แม็ตกับเสื้อค่ะ  สำหรับสาวที่มีช่วงขาใหญ่ก็ควรจะหากางเกงที่ไม่รัดจนเกินไป  เอาแบบพอดีๆ กับรูปร่างก็พอค่ะ  และควรหลีกเลี่ยงกางเกงที่มีกระเป๋าเยอะๆ   โดยเฉพาะกระเป๋าด้านหลังกางเกง  เพราะมันจะทำให้สาวๆ  Ladytips  นั้นดูพองมากขึ้น   แต่ถ้าเป็นกางเกงแบบเลกกิ้ง  ซ่าแนะนำให้ใส่กับเสื้อที่มีลำตัวยาวหรือจะเป็นเดรสสั้นก็ได้นะค่ะ  ก็เก๋ไปอีกแบบเหมือนกัน 

เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน

เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน

แต่ถ้าหากว่าสาวๆ Ladytips  คนไหนชอบใส่สไตล์ชุดแซกก็ได้ค่ะ  เพราะเดี๋ยวนี้ซ่าเห็นมีร้านที่จำหน่ายชุดแซก  แบบกระโปรงสำหรับคนอ้วนเยอะค่ะ  แต่ซ่าอยากให้เลือกทรงเอค่ะจะดีที่สุด  เพราะจะช่วยอำพรางสะโพกอันใหญ่ของสาวๆ ได้ค่ะ  แล้วก็เลือกเนื้อผ้าที่บางนิดนึงนะค่ะ   เพราะจะทำให้สาวๆ ดูดีกว่าการใส่เสื้อผ้าแบบหนาๆ ค่ะ  ซ่าขอเพิ่มเคล็ดลับนิดนึงสำหรับชุดแซกค่ะ  ถ้าสาวๆ Ladytips ไม่อยากจะให้ตัวเองดูฟูฟ่องเป็นลูกโป่งลอยล่องอยู่บนท้องฟ้าล่ะก็    ควรจะหลีกเลี่ยงชุดที่มีระบายฟูฟ่อง  หรือ  ชุดที่มีลูกไม้ห้อยระย้านะค่ะ

เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน

เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน

และถ้าสาว  Ladytips  อยากจะให้ตัวเองมีรูปร่างที่เพรียว  หรือดูแล้วสูงขึ้นล่ะก็  นี่เลยค่ะ...รองเท้าแบบส้นสูงสำหรับคนอ้วนค่ะ(เน้นส้นที่ดูแล้วแข็งแรงทนทานหน่อยค่ะ ไม่ใช่ส้นเข็มนะค่ะ)   คือเลือกแบบที่สาวๆ คิดว่าจะรับน้ำหนักของเราไหวนั่นแล่ะค่ะ  เพียงเท่านี้สาวๆ  ที่มีรูปร่างอวบถึงอ้วนก็จะดูผอมเพรียวได้แล้วค่ะ

เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน

เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น  ซ่าคิดว่าการแต่งตัวมันต้องขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลด้วยนะค่ะ  ซ่าก็ทำได้แค่เพียงแนะนำเทคนิคในการเลือกซื้อเลือกเสื้อผ้าในการแต่งตัว  ให้กับสาวๆ  Ladytips แค่นั้นค่ะ  ซึ่งบางทีซ่าอาจจะยังขาดตกบกพร่องไปอีกหลายอย่าง  แต่ก็คิดว่าพอจะช่วยให้สาวๆ อวบอ้วน(รวมทั้งตัวซ่าเอง)  มีความมั่นใจและมีความสุขกับการแต่งตัวขึ้นมาบ้างค่ะ

รองเท้าเพิ่มความสวย

รองเท้าคู่เก่งสำหรับสาวๆ Ladytips  ค่ะ

   
    

Tag : เทคนิค สำหรับสาวอวบอ้วน แต่งตัวอย่างไรให้ดูดี
เมื่อ : 10 มิ.ย. 2555 06:20:24

Recommended Tips!